บันทึกและถ่ายทอดสด การประชุม การแสดงบนเวที หรือกิจกรรมประเภทอื่น ๆ
ด้วยอุปกรณ์สำหรับการถ่ายทอดสดของเรา (Live Stream)

คุณเคยต้องการบันทึกและถ่ายทอดเหตุการณ์ของคุณแบบสดๆหรือไม่ ขณะนี้คุณสามารถบันทึกและถ่ายทอดสดการประชุม การแสดงบนเวทีหรือกิจกรรมอื่น ๆ ได้ด้วยเทคโนโลยีถ่ายทอดสด (Live Stream) และอุปกรณ์ที่คุณสามารถใช้งานได้ง่าย ที่มาในพื้นฐานของความคมชัดในระดับ HD FullHD อุปกรณ์เหล่านี้จะมอบประสบการณ์การทำงานในระดับมืออาชีพพร้อมทั้งอุปกรณ์อื่นที่จำเป็นสำหรับการถ่ายทอดสด (Live Stream)
ในรูปแบบต่างๆ ทั้งจากระยะใกล้-ไกล คุณสามารถสร้างวิดีโอคุณภาพสูงจากการถ่ายทอดสดได้โดยใช้กล้องเพียงตัวเดียว

Mobirise

TelyCam TLC-300-U3S USB 3.0 Video Conferencing Camera with 12x Optical Zoom 
กล้องคอนเฟอเรนซ์ประสิทภาพสูงที่มีการปรับแต่งเฟิร์มแวร์
ให้ทำเกิดการทำงานอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการซูมที่มากถึง x12
รองรับการทำงานผ่าน USB 3.0 ให้สีสันที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมความสามารถในการปรับความสว่างเพื่อให้สำหรับสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับห้องของคุณ เพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบ

Mobirise

AUCTOPUS® USB I-32W-C 2.4G wireless digital conference phone with omnidirectional MIC
โซลูชั่นการประชุมแบบดิจิตอลไร้สาย 2.4G ให้คุณภาพเสียงในการสื่อสารคุณภาพสูง เหมาะสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ การประชุมผ่านวีดีโอ, ระบบการฝึกอบรมการศึกษา, ระบบตรวจสอบเครือข่าย, ระบบการแพทย์ระยะไกล, และอื่นๆ ใช้เทคโนโลยีระดับสูงเพื่อลดเสียงก้องและสะท้อนที่เกิดจากสภาพแวดล้อมของห้อง มาพร้อมระบบการเชื่อมต่อที่ใช้งานได้ง่าย รองรับการใช้งาน PC, Mac, OS และ Android

Mobirise

Logitech Group Conferencecam
โซลูชั่นการประชุมผ่านวิดีโอของเราสำหร้บห้องขนาด 14–20 คน มอบวิดีโอ HD คุณภาพสูง และเสียงที่ชัดใส รองรับการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอทุกที่ทุกเวลา ด้วยฟีเจอร์ขั้นสูง เช่น การลดเสียงสะท้อน เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน และส่วนควบคุมที่ใช้งานง่าย จึงสามารถรวมทุกคนเข้าไว้ในการสนทนาได้อย่างง่ายดาย

Mobirise

Phoenix Audio MT202-EXE Duet Executive - USB Table Personal Speakerphone
Speaker โฟนประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับโต๊ะทำงานส่วนตัวหรือห้องประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลาง เป็นทั้งไมโครโฟนและลำโพงในตัว ให้เสียงที่ชัดเจน ใช้เทคโนโลยี DSP เพื่อลดเสียงก้องและสะท้อนที่เกิดจากสภาพแวดล้อมของห้อง มาพร้อมระบบการเชื่อมต่อ USB ใช้งานง่าย

Mobirise

SMART SPIDER (MT503) USB & ANALOG
Speaker  โฟนประสิทธิภาพสูง สำหรับการประชุมทางวีดีโอผ่าน USB หรือเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อไมคอนเฟอเรนซ์เสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานให้สูงมากยิ่งขึ้นอย่างมืออาชีพ และ
ด้วยขนาดที่เล็กจึงสามารถติดตั้งบนโต๊ะหรือติดบนผนังได้ ทำให้ประหยัดเนื้อที่การทำงาน

Mobirise

SMART SPIDER (MT502) PSTN
Speaker โฟนประสิทธิภาพสูง สำหรับการประชุมทางวีดีโอผ่าน USB หรือเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อไมคอนเฟอเรนซ์เสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานให้สูงมากยิ่งขึ้นอย่างมืออาชีพ สามารถโทรออกไปหาปลายทางหรือรับสายได้ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครัน ใช้เทคโนโลยี DSP เพื่อลดเสียงก้องและสะท้อนที่เกิดจากสภาพแวดล้อมของห้อง รวมไปถึงการออกแบบตัวลำโพงให้มีประสิทธืภาพเสียงที่ทรงพลัง

Address

177/11 ซ.เพชรเกษม 68
แขวงบางแคเหนือ
เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160  Contacts

Email: sales@donesolution.com
Phone: +66 (0) 2804-3434
Fax: +66 (0) 2804-4658

Built with Mobirise - Check this